The Impotent King – Ông vua bất lực 2005 là một bộ phim Trung Quốc được sản xuất năm 2005 bởi đạo diễn Manhattan, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp gồm những cái tên như: Patrick Keung Hiu-Man, Crystal Suen Ah-Lei, Ku Feng, Michael Mak Wai-Kin, Lui Kei, Yau Li-Chi, Chan Chung-Wai.

Phim 18+ The Impotent King

Bộ phim là câu chuyện kể về một ông vua không có khả năng mây mưa cùng với phụ nữ. Mặc dù sở hữu dàn hậu cung, phi tần nhiều vô số kể, toàn là những mỹ nhân xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Thế nhưng nam chính không thể làm được cơm cháo gì vì trên bảo dưới không nghe, điều này khiến cho vấn đề người kế vị gặp một rắc rối lớn mà chẳng thể nào tìm được lời giải. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách để chữa, thế nhưng thằng em vẫn không chịu nghe lới, cho đến một ngày nọ, trong chuyến đi về vùng quê thì vấn đề nhạy cảm của vị vua này đã phần nào đã được thuyên giảm và cải thiện. Tất cả là nhờ có sự giúp đỡ của cô thôn nữ xinh đẹp, cũng chính từ đó mà cuộc sống giường chiếu của nhân vật chính đã trở lại bình thường.

Liệu rằng sau khi khôi phục được bản năng đàn ông, thì ông vua bất lực ngày nào có trở thành một hôn quân hoang dâm vô độ hay không. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 32 phút cô bộ phim cổ trang 18+ The Impotent King – Ông vua bất lực 2005.

Xem phim 18+ The Impotent King

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim The Impotent King – Ông vua bất lực 2005 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!