The Girl Next Door 3 – Cô nàng hàng xóm 3 (2019) là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc do đạo diễn Sung Gi-man thực hiện, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên toàn gái xinh như hot girl: Sae Bom, Min Jung…

Phim 18+ The Girl Next Door 3

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Young-soo, một người thanh niên số hưởng. Một hôm khi đang lên sân thượng để hít thở không khí trong lành thì anh chàng bỗng nhìn thấy một em gái xinh đẹp nóng bỏng đang đứng trước tiệm giặt. Anh chàng Young-soo đã bị vẻ đẹp của Eun-young thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thật trùng hợp, Eun-young lại chính là cô nàng hàng xóm đang sống bên cạnh nhà anh chàng Young-soo. Một hôm cô nàng này nghe được âm thanh rên rỉ phát ra từ phòng bên cạnh. Vì quá tò mò cô đã mở cửa phòng và thấy được cảnh mây mưa của cặp đôi Han-a và Young-soo, lúc này trong lòng cô đang nổi lên một cảm giác rạo rực. Kể từ hôm đó, ngày nào Eun-young cũng phải chịu đựng những âm thanh nhạy cảm của cặp đôi phòng bên, khiến cho ham muốn trong con người cô như muốn phá kén thoát ra ngoài.

Liệu rằng cô nàng nữ chính của chúng ta có qua xin một chân three some hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Em hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ The Girl Next Door 3

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim The Girl Next Door 3 – Cô nàng hàng xóm 2019 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!