Tên thích khách may mắn – Nasty 2019 là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc do đạo diễn 이가 온 thực hiện, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên có tiếng như: Eun-mi Lee…

Phim 18+ Tên thích khách may mắn

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng thích khách với vẻ ngoài điển trai, người chuyên nhận những phi vụ ám sát, do thám với mức giá mà rất ít người có thể chi trả. Một ngày nọ, anh ta nhận được nhiệm vụ hành thích vị quan huyện, tuy nhiên vì đêm tối mịt nên anh chàng lại mò vào đúng phòng của phu nhân quan huyện.

Trong đêm tối, người phụ nữ say rượu đã tưởng nhầm tên thích khách là chồng mình nên đè tên thích khách tội nghiệp ra để ấy ấy cả đêm. Do quá bất ngờ, và sung sướng nên tên thích khách đã nằm im tận hưởng và quên nhiệm vụ chính khi đến đây. Và cứ thế, mỗi đêm hắn lại mò vào nhà quan huyện để được lếu lều với vị phu nhân nọ, và dường như cô nàng mỹ nhân cũng rất tận hưởng những đêm xuân cùng người đàn ông lạ mặt, đã đột nhập vào phòng mình.

Liệu rằng tên thích khách có bị quan huyện phát hiện hay không? Hắn ta có hoàn thành nhiệm vụ ám sát của mình hay cứ tận hưởng khoái lạc với vợ quan huyện đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Tên thích khách may mắn. Mời người theo dõi hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Tên thích khách may mắn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Tên thích khách may mắn – Nasty 2019 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!