Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn – Seduction Friends Mom là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm 18+ được thực hiện năm 2014 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Jung In, Kim So Hee….

Phim Sự Quyến Rủ Của Mẹ Bạn

Phim 21+ Hàn Quốc Sự Quyến Rủ Của Mẹ Bạn là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jun-gi. Một hôm đến nhà bạn thân chơi, thì anh tình cờ bắt gặp mẹ của Yuri đi về. Trong lúc say sưa thì mẹ của bạn thân cũng tham gia vào cuộc nhậu cùng 3 người này. Sau khi đã uống khá say thì anh chàng số hưởng này phải dìu mẹ của bạn vào phòng vì cô ta quá say, còn thằng con thì đã vào phòng lếu lều cùng bạn gái. Sau khi đặt người phụ nữ này xuống giường, anh chàng bị vẻ đẹp của người phụ nữ đứng tuổi cuốn hút. Không làm chủ được bản thân anh nảy sinh ý định muốn lếu lều của mẹ bạn thân. Tuy nhiên sau một lúc đấu tranh tư tưởng thì Jun-gi đa kìm hãm được thú tính của mình. Nhưng anh đâu biết rằng, vì cô đơn quá lâu người phụ nữ này cũng giả vờ say để mong muốn được mây mưa cùng trai trẻ.

Sau khi thất bạn vì không thể dụ dỗ được bạn của con trai nên người phụ nữ này đã lên một kế hoạch, đó chính là mời anh chàng Jun-gi nhậu thêm lần nữa. Liệu rằng Jun-gi có bị mẹ bạn thân cho vào tròng hay không. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Sự Quyến Rủ Của Mẹ Bạn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn – Seduction Friends Mom chưa có vietsub chỉ có bản raw HD nên anh em xem đỡ nha!