Sự Cám Dỗ Của 2 Người Phụ Nữ Xinh Đẹp – The Seduction of Two Women 2016 là một bộ phim cấp 3 có nguồn gốc Hàn Quốc, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như idol Hàn Quốc: Jeong Hyang, Hong Sae-hee, Eun Jeong-I…Trong đó Hong Sae-hee hiện đang là một trong những hot girl xinh đẹp nhất của làng phim 18+ xứ sở Kim Chi ở thời điểm hiện tại. Cô nàng từng góp mặt trong nhiều bộ phim 18+ Hàn Quốc đình đám như: Cô gái nhà bên, Gia sư của chồng tôi…

Phim 18+ Sự Cám Dỗ Của 2 Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

Nội dung phim The Seduction of Two Women 2016 là câu chuyện tình yêu của giữa ahh chàng Jin-kyeong và cô nàng hot girl Min-ah, người vừa mới chia tay bạn trai. Với sự quan tâm, chăm sóc của Jin-kyeong, thì tâm lý của Min Ah ngày càng ổn định hơn. Tuy nhiên cô nàng này vẫn nhớ về người yêu cũ, một hôm Min Ah bị mùi hương cơ thể của một cô nàng sinh viên thu hút, vì nó rất giống với mùi của bạn trai cũ cô ấy. Yoon-jae dường như đã nhìn ra được điều đó nên tìm cách tiếp cận và muốn mây mưa cùng với Min-ah. Jin-kyeong đã phát hiện ra đối thủ của mình, nên tìm cách tiếp cận Yoon-jae.

Liệu rằng Jin-kyeong có thể thổ lộ tình cảm bấy lâu nay mà anh dành cho cô nàng Min-ah hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 40 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – The Seduction of Two Women.

Xem phim 18+ Sự Cám Dỗ Của 2 Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Sự Cám Dỗ Của 2 Người Phụ Nữ Xinh Đẹp – The Seduction of Two Women 2016 chưa được vietsub full HD, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!