Quản gia trẻ trung – Young Butler 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được thực hiện năm 2021 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Sae Bom, Rika, Kang Seo, Sang Woo…

Phim Quản gia trẻ trung

Phim 18+ Quản gia trẻ trung – Young Butler 2021 là câu chuyện kể mối quan hệ giữa cô nàng hot girl xinh đẹp gợi cảm Ara, và anh chàng quản gia điển trai khoai to Taeho. Mọi chuyện bắt đầu khi Ara bất ngờ nhận được yêu cầu của chú cô ấy về việc cho anh chàng Taeho ở nhờ. Tuy nhiên, cô nàng lại không biết phải giải thích việc này với bạn trai của mình như thế nào. Thế là cô tìm đến người bạn thân là Serin để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Thế nhưng mối quan hệ giữa Ara với bạn trai cũng đang trên bờ vực đổ vỡ từ trước khi Taeho chuyển đến. Trong thời gian buồn bã vì thất tình, thì Ara bị cảm động bởi sự quan tâm, chăm sóc tận tình của anh chàng Taeho. Cả 2 lao vào nhau như những con thiêu thân, họ liên tục làm tình trong chính căn nhà mà mình đang sống. Liệu rằng mối quan hệ của Ara và Taeho rồi sẽ đi về đâu, khi cô nàng Ara không thể nào quên được người bạn trai cũ của mình? Tất cả thắc mắc sẽ được sáng tỏ sau khi xem xong 1 tiếng 9 phút của bộ phim 18+ Korean Quản Gia Trẻ – Young Butler 2021.

Xem phim 18+ Quản gia trẻ trung 2021

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Quản gia trẻ trung – Young Butler 2021 chưa có vietsub, lồng tiếng hay thuyết minh tiếng Việt mà chỉ có bản raw full HD nên anh em xem đỡ nha!