Orgasm Boarding House – Nhà trọ sung sướng 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Kim Ray, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi của làng phim cấp 3 như: Min Jung, KIm Ji Ah, Min Do Yoon, Han Seok Bong, Hea IL……

Phim 18+ Orgasm Boarding House

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính Jisung, một người vừa đẹp trai khoai to lại rất giỏi chuyện giường chiếu. Jisung vừa mới tốt nghiệp và đang chuẩn bị cho kì thi công chức sắp tới của mình. Thế nên đã chuyển vào sống ở một nhà trọ tại thành phố Seoul. Sau những lần đi tìm chỗ ở mới thì cuối cùng anh chàng đã lựa chọn được một ngôi nhà khá ổn. Nhà trọ mà Jisung sắp chuyển vào thuộc quản lý của cô nàng Mijin, nơi toàn những cô em xinh đẹp, nóng bỏng đang sinh sống. Với sự xuất hiện của một người đàn ông thì chị em trong khu nhà trở nên vui vẻ và ồn ao hơn lúc trước rất nhiều. Jisung trở thành chàng trai may mắn được nhiều chị em tán tỉnh mời gọi để dụ dỗ anh chàng lên giường.

Liệu rằng anh chàng nam chính của chúng ta có thoát được sự cám dỗ của dàn hot girl xinh đẹp này hay không? Hay anh ta sẽ bỏ lỡ kì thì vì mãi mê lếu lều cũng các em gái ngon trong căn nhà trọ này đến kiệt sức. Tất cả sẽ giải đáp trong hơn 1 tiếng 20 phút của bộ phim 18+ Orgasm Boarding House – Nhà trọ sung sướng 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết thúc nha.

Xem phim 18+ Orgasm Boarding House

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Orgasm Boarding House – Nhà trọ sung sướng 2020 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!