Nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung-Ha 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được phát hành từ những năm 2020, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim 18+ xinh đẹp chẳng thua kém gì so với các idol Kpop như Seung Ha, Bo Ra…

Phim 18+ Nữ idol Seung Ha 2020

Nội dung phim Nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung-Ha, là câu chuyện kể về đôi bạn thân Min-joo và Seo-yeon. Cả 2 rất thân thiết hơn cả anh chị em trong nhà. Tuy nhiên tình bạn 10 năm của cả 2 bị rạng nứt khi Min-joo vô tình biết về mối quan hệ gia sư và Seo-yeon. Vì người đàn ông này mà cả 2 đã không còn thân thiết như trước được nữa. Trong khi đó Jeong-soo cũng bị tổn thương khi thấy Min-joo như vậy, anh quyết định rời xa người bạn thanh mai trúc mã của mình.

Liệu rằng đôi bạn thân có thể xóa bỏ hiềm khích, gạt bỏ mối quan hệ nam nữ để trở về tình bạn thân thiết như lúc đầu hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim 18+ Scandal của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung-Ha 2020. Mời anh em theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim 18+ Nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung-Ha 2020

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung-Ha 2020 hiện chưa được vietsub full HD, nên mọi người chịu khó xem đỡ bản raw nha!

Lưu ý: Scandal của nữ idol Seung Ha – R-Rated Idol Seung-Ha … Scandal 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!