Những tiếng rên ở nhà trọ – Boarding House Their Moans 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2021 bởi đạo diễn Kim Chun-soo, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Han Yi-seul, Min Do-yoon, Min Jung, Seok Bong, Yoo jung…

Phim 18+ Những tiếng rên ở nhà trọ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng chủ trọ xinh đẹp nóng bỏng Smith, Một người phụ nữ luôn cảm thấy trống vắng và khao khát được lên giường cùng những anh chàng khoai to.

Vì ham muốn của mình nên Smith nhiều lần tìm cách tiếp cận 2 chàng Hyuk-joo và Myung-so với hy vọng sẽ dụ dỗ được những chàng trai trẻ lên giường của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà họ luôn hắt hủi cô nàng chủ trọ xinh đẹp gợi đòn như thế này.

Rồi bỗng một ngày, khu trọ trở nên xôn xao khi anh chàng Jackson xuất hiện. Đây là một nam sinh viên vừa mới chuyển đến sống tại khu nhà trọ của cô nàng Smith. Những cô nàng thuê trọ vui sướng cứ như vớ được vàng, họ liên tục tìm đủ cách tiếp cận anh chàng cao to đen hôi để một lần được mây mưa với anh chàng da đen và Smith cũng không phải là ngoại lệ.

Liệu rằng kế hoạch lên giường với những chàng trai trẻ của cô gái có thành công hay không. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Những tiếng rên ở nhà trọ – Boarding House Their Moans 2021.

Xem phim 18+ Những tiếng rên ở nhà trọ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim 18+ Những tiếng rên ở nhà trọ – Boarding House Their Moans 2021 vẫn chưa được vietsub. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!.