Những cô nàng mẫu ảnh nóng bỏng – A Woman Model 2019 là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, do đạo diễn Yoo Hae Jong, cùng với sự gọp mặt của dàn nữ diễn viên toàn gái xinh.

Phim 18+ Những cô nàng mẫu ảnh nóng bỏng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng nhiếp ảnh gia may mắn, người chuyên chụp những bộ ảnh nude của các cô nàng người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng. Thậm chí, anh chàng còn có đam mê mãnh liệt với việc chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật khi rủ rê chính cô bạn gái của mình đi chụp ảnh 18+.

Tuy nhiên việc chụp ảnh nude là một công việc khá nhạy cảm, và cô nàng suýt chút nữa đã trở thành mồi ngon cho tên dê xồm. Cô bạn gái bắt đầu thấy lo lắng về công việc này, thế nhưng vì số tiền được trả quá khủng nên cô nàng vẫn chấp nhận thực hiện nó. Rồi một ngày nọ anh chàng này, đã tung những hình ảnh gái xinh nude mà mình đã chụp được lên trên mạng để kiếm tiền.

Liệu rằng sau khi nam chính gặp gỡ những cô nàng người mẫu xinh đẹp, thì giữa họ có phát sinh những mỗi quan hệ trên mức công việc hay không?. Tất cả sẽ có hết trong 1 tiếng 23 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Chuyện tình với nữ người mẫu xinh đẹp – Lie xxx Of A Woman Model.

Xem phim 18+ Những cô nàng mẫu ảnh nóng bỏng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim 18+ Những cô nàng mẫu ảnh nóng bỏng – A Woman Model 2019 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!