Những cô gái nóng bỏng – Beastie Girls 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2016 bởi đạo diễn Sin Ji-woo, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên có tiếng như: Go Eun-ah, Yoo So-young, Kim Seo-ji…

Phim 18+ Những cô gái nóng bỏng

Bộ phim là câu chuyện kể về thế giới của những người nổi tiếng. Nơi mà những cô gái chân dài nóng bỏng đi khách hằng đêm, họ cặp với những đại gia lắm tiền nhiều của, và sống một cuộc sống cực kì sang chảnh. Tuy nhiên sự thật bên trong thì chỉ có những từng người ở đó mới biết được nó như thế nào mà thôi. Phim xoay quanh 3 cô nàng xinh đẹp gợi cảm, họ kiếm tiền bằng vốn tự có, tuy nhiên trong quá trình đó cũng phát sinh không ít những hiểu lầm, xung đột, và lo lắng về cuộc sống. Cả 3 cô gái đều sống một cuộc đời sang chảnh, nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc mà thôi, còn bên trong họ thì đã muốn thoát ra khỏi cái nghề chẳng mấy tốt đẹp này từ lâu lắm rồi.

Liệu rằng những cô nàng hot girl của chúng ta có thoát ra khỏi cuộc sống mua vui cho những người đàn ông khát tình này hay không? Hay họ sẽ mãi đắm mình vào một cuộc đời đầy tăm tối mà mà không thể tìm được lối đi cho riêng mình. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 48 phút của bộ phim 18+, Những cô gái xinh đẹp – Beastie Girls 2016. Mọi người theo dõi hết phim thì sẽ biết được kết cục cuối cùng của bộ phim này như thế nào nhé!

Xem phim 18+ Những cô gái nóng bỏng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Những cô gái nóng bỏng – Beastie Girls 2016 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!