Người vợ 2 – Mother in law Second Wife 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2021 bởi đạo diễn Yoon Kyung-sik, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp nhất nhì của làng phim 18+ Hàn Quốc như: Ji Ah Jin Si Ah Jung Sung-hoon Kang Min-woo Lee Sul-ah.

Phim 18+ Người vợ 2

Bộ phim 18+ kể về câu chuyện của Hyuk-ju, một anh chàng đang tìm mọi cách để sống chung với người yêu của mình là Jung-min. Tuy nhiên, chuyện này vấp phải sự phản đối của mẹ Jung-min, là bà Joo-hee. Sau một thời gian thuyết phục mẹ vợ tương lai thì cả 2 đã được cho phép sống chung nhà với nhau. Chuyển về sống chung nhà chưa lâu, thì cô nàng bạn gái phải đi công tác nước ngoài một tháng do bận việc công ty, và để anh chàng bạn trai ở lại với người mẹ vợ tương lai.

Tuy nhiên, khi chỉ còn 2 người ở nhà thì mọi chuyện mới bắt đầu trở nên rắc rối khi Joo-hee lại nảy sinh tình cảm với chính người bạn trai của con gái mình. Cuối cùng sau bao nhiêu cám dỗ thì anh chàng Hyuk-ju đã đổ gục trước sự mời gọi của người phụ nữ đầy kinh nghiệm.

Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Người vợ 2 – Mother in law Second Wife 2021.

Xem phim 18+ Người vợ 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại phim 18+ Hàn Quốc, Người vợ 2 – Mother in law Second Wife 2021 vẫn chưa được vietsub. Mọi người xem bản raw HD đỡ nhé!.