Người phụ nữ cô đơn – Extreme Experiences Of Single Women 2016 là một phim 18+ Hàn Quốc được ra mắt năm 2016, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Hae Il (해일), Joo Ri (주리), Kim Ji-won-II (김지원), Lee Soo-min-II (이수민)…

Phim 18+ Người phụ nữ cô đơn

Bộ phim mở đầu bằng cảnh gặp nhau có một không 2 giữa anh chàng nam chính và em gái cô đơn lâu ngày. Cụ thể, khi anh chàng đẹp trai khoai to đang tìm chỗ giải quyết nổi buồn trước nhà cô. Sau khi bị nữ chủ nhà phát hiện thì anh chàng tỏ ra vô cùng ngại ngùng. Rất may cô chủ nhà xinh đẹp đã mời anh vào trong để giải quyết nổi buồn. Sau khi đã trút được bầu tâm sự, thì cả 2 đã có những giây phút tâm sự. Sau khi nghe cô nàng chia sẻ thì nam chính đã biết.

Liệu rằng một cô gái độc thân cho một chàng trai lạ vào nhà thì sẽ xảy ra chuyện gì. Có khi nào sẽ xảy ra cảnh lếu lều giữa cô gái cô đơn lâu ngày và chàng thanh niên may mắn. Tất cả sẽ có trong 45 phút của bộ phim Người phụ nữ cô đơn – Extreme Experiences Of Single Women 2016.

Xem phim 18+ Người phụ nữ cô đơn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim 18+ Người phụ nữ cô đơn – Extreme Experiences Of Single Women 2016 vẫn chưa được vietsub. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!.