Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law 2015 là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được phát hành năm 2015, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl: Baek Da-eun, Lee Seung-chae…

Phim 18+ Người chị tốt bụng 2015

Nội dung phim Nice Sister-in-law 2015 là câu chuyện kể về việc Ha-yeong một nhà tâm lý học, bác sĩ có tiếng, được chính người chị gái của mình nhờ cô tìm cách chữa trị cho chồng của chị ấy. Vì lý do anh chàng này từ chối và không có ham muốn quan hệ. Bác sĩ lý Ha-yeong, nhận lời giúp đỡ chị của mình và cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề này.

Sau một số lần trị liệu bằng phương pháp thôi miên, Ha-yeong đã phát hiện ra rằng anh rể có ham muốn mây mưa rất mãnh liệt, nhưng ham muốn đó là đối với cô chứ không phải là với chị gái của mình. Để giúp anh rể giải tỏa ham muốn, thế là cả 2 bắt đầu mối tình loạn luân đầy ngang trái giữa anh rể và em vợ. Họ làm tình ở mọi nơi có thể, nhà vệ sinh nữ, ghế sofa, trên xe, phòng tắm…Cho đến một ngày người chị gái đã biết được sự thật, lúc này Ha-yeong cảm thấy có lỗi với người chị của mình.

Liệu rằng Ha-yeong có thoát ra được mối tình đầy ngang trái với anh rể của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim 18+ Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law 2015. Mời mọi người theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Người chị tốt bụng 2015

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Người chị tốt bụng 2015 chưa được vietsub full HD nên mọi người xem đỡ bản raw nhé!.

Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!