Ngọc Nữ Tâm Kinh – Sex and Zen 2 (1996) là một bộ phim cổ trang 18+ do Hồng Kông sản xuất năm 1996 bởi đạo diễn Chin Man Kei, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi toàn là những hot girl nổi tiếng một thời như: Thư Kỳ, Lý Lệ Trân…

Phim 18+ Ngọc Nữ Tâm Kinh

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình phú hộ giàu có do một người đàn ông trung niên tên là Sai Moon quyết định mọi chuyện trong nhà, ông ta có 2 người con 1 trai, 1 gái. Trong đó cậu con trai tuy vóc dáng phát triển bình thường nhưng đầu óc lại không được bình thường. Vì lý do này mà cô nàng Yiau đã quyết định phải thay anh mình gánh vác sự nghiệp của gia tộc. Thế là Yiau bắt đầu cuộc hành trình giả trai đến trường để có thể học tập để sau này về tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của gia đình. Vì không an tâm cho con gái cải trang đi học tại trường nam sinh. Nên người cha đã trang bị cho cô nàng một dụng cụ đặc biệt, giúp cô an toàn trước gã đàng ông ham mê sắc đẹp của Yiau.

Trong quá trình con gái đi học, thì ở nhà người cha đã lên kế hoạch cưới vợ cho cậu con trai của mình để nối dõi tông đường. Tuy nhiên vì cậu con trai quá khờ khạo không biết cách động phòng, và cũng vì cô dâu quá đổi xinh đẹp nên người cha đã lao vào phòng động phòng với cô gái trẻ thay cho con trai của mình.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Sai Moon động phòng với vợ của con trai mình? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim Ngọc Nữ Tâm Kinh – Sex and Zen 2 (1996). Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Ngọc Nữ Tâm Kinh

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Ngọc Nữ Tâm Kinh – Sex and Zen 2 (1996) chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!