Narrow Nambul – Lòng chung thủy 2020 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Junse, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp và nóng bỏng như: Cha Myung-hoon, Choi Do-hee, Sang Woo, Yoon Yool…

Phim 18+ Narrow Nambul

Bộ phim là câu chuyện kể về cặp vợ chồng nhà Do-jin. Cả 2 sống với nhau vô cùng hạnh phúc và được mọi người đánh giá là một gia đình kiểu mẫu mà mọi người còn học tập. Tuy nhiên sự thật bên trong thì không phải vậy, anh chồng Do-jin lại quá chán nản vì cuộc sống gia đình quả đổi nhàm chán của mình. Ngày qua ngày chẳng có gì mới lạ trong cuộc sống vợ chồng, nên anh chàng đã quyết định hẹn hò và ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Mặc cho người vợ ở nhà không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì cô nàng chẳng làm gì sai. Qua chán nản và tuyệt vọng vì cuộc sống hôn nhân rạng nứt nên người vợ cũng đã lạc bước khi gặp được Youngmin, người đàn ông này đã giúp sự yêu thương trong cô hồi sinh trở lại. Cặp vợ chồng đã từng rất hạnh phúc ngày nào, giờ đây mỗi người đã có một người để yêu thương.

Liệu rằng cặp đôi Do-jin có tìm lại được mái ấm ngày nào mà mình đã vô tình đánh rơi? hãy sẽ hạnh phục chung sống cùng người mới. Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Narrow Nambul – Lòng chung thủy 2020.

Xem phim 18+ Narrow Nambul

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim cấp 3, Narrow Nambul – Lòng chung thủy 2020 vẫn chưa được vietsub, lồng tiếng. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!. Lưu ý, nếu bạn vẫn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!