Nàng gia sư gợi cảm – Private Tutor: Advanced Course 2015 là một bộ phim Hàn Quốc 18+, thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Jeong Tae-ryeong, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp như: Seon Ji-woo, Kim Hye-jin-II…

Phim 18+ Nàng gia sư gợi cảm

Bộ phim là câu chuyện kể về anh chàng Seong-jin, một người được gọi là chuyên gia tư vấn tình yêu trên lý thuyết. Anh chàng rất giỏi việc tìm hiểu các cô nàng xinh đẹp thông qua việc nhắn tin tán tỉnh, chứ chưa bao giờ gặp mặt hay cầm tay, ôm ấp bất kỳ cô gái nào trong đời. Tuy nhiên, Seong-jin lại cực kỳ thích nữ gia sư riêng của mình là Mi-ae.

Mặc dù đã nhiều lần tản tỉnh, thế nhưng vì chưa có kinh nghiệm tình trường nên không thể làm rung động được trái tim của cô nàng crush. Một ngày nọ, Seong-jin đã tìm đến nhờ sự giúp đỡ của Yeon-hwa, một tiểu thuyết gia mới chuyển đến nhà bên cạnh, thế là cô nàng đã dạy anh ta một khóa về phụ nữ và những cách từ nói chuyện cho tới mây mưa khiến họ phải lên đỉnh trong sung sướng. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình đậm chất 18+ của cô hàng xóm, thì anh chàng may mắn đã hoàn toàn thay đổi và trở nên tự tin hơn trước rất nhiều.

Liệu rằng sau khi trải qua khóa huấn luyện đặc biệt về tình yêu thì anh chàng thì Seong-jin có cưa đổ được cô gia sư của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim Nữ gia sư riêng – Private Tutor: Advanced Course 2015.

Xem phim 18+ Nàng gia sư gợi cảm

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim cổ trang 18+ Nàng gia sư gợi cảm – Private Tutor: Advanced Course 2015 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!