My Sister Idol Trainee Friends 2020 – Thần tượng của em gái tôi là một bộ phim 18+ của Hàn Quốc do đạo diễn Seo In-cheon thực hiện, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh đẹp, nóng nhất nhì của làng phim cấp 3 Hàn Quốc như: Seung Ha, Sae Bom-I…

Phim 18+ My Sister Idol Trainee Friends

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jae-hoon, một người đàn ông vừa mới xuất ngũ, và quyết định chuyển đến sống tại nhà em trai Eun-ju, một thực sinh thần tượng. Ngoài Eun-ju thì trong nhà còn có thêm 2 cô nàng thực tập sinh vô cùng xinh đẹp khác là Hyeon-joo và Yeon-ju. Vừa nhìn thấy Jae-hoon thì cả 2 cô nàng này đã bị say nắng vì vẻ đẹp trai lãng tử của anh chàng này. Thế là giữa Hyeon-joo và Yeon-ju nổ ra một cuộc chiến ngầm để giành vị trí người yêu Jae-hoon.

Thậm chí đã có những lúc 2 nữ idol tương lai không thèm nói chuyện với nhau. Lúc này Jae-hoon đã đưa ra một đề nghì mà chẳng ai có thể ngờ tới dành cho Hyeon-joo và Yeon-ju để giải quyết công cuộc tranh giành không có hồi kết này.

Vậy lời đề nghị của Jae-hoon dành cho 2 cô nàng xinh đẹp này là gì? Có phải anh ta sẽ yêu cùng lúc cả 2 cô gái xinh đẹp, và cả 3 người sẽ cùng mây mưa với nhau hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Thần tượng của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ My Sister Idol Trainee Friends

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim My Sister Idol Trainee Friends – Thần tượng của em gái tôi 2020 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!