Một đêm sung sướng – Deep Night Stand 2013 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2013 bởi đạo diễn Cuiyan Long, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng trong làng phim cấp 3 như: Mo Yee Man (Aliza Mo), Lu Jinglong, Yu Hang…

Phim 18+ Một đêm sung sướng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Yu Qi, một người vừa xinh đẹp, nóng bỏng và khá thành công trong cuộc sống. Và cô nàng cũng là người khá thoáng trong chuyện tình một đêm với những người đàn ông mới quen. Trong lúc Yu Qi đang trải qua những người tháng ăn chơi vui vẻ thì người bạn trai cũ của cô nàng xuất hiện, và rồi sau một đêm mặn nồng bên nhau thì Yu Qi đã dính bầu.

Điều này đã phá vỡ sự cân bằng cuộc sống của nữ chính, giờ đây cô không thể vui chơi thâu đêm, cũng như lên giường với những người đàn ông mà mình thích. Trong lúc tuyệt vọng cô dùng số tiền của mình để thuê 1 căn nhà để ở bên cạnh người đang ông say mê cô, muốn nương tựa vào anh ta.

Liệu rằng việc Yu Qi sẽ trải qua những ngày tháng như thế nào khi chẳng may dính bầu ngoài ý muốn? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Một đêm sung sướng – Deep Night Stand. Mời mọi người theo dõi hết bộ phim sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim 18+ Một đêm sung sướng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim Một đêm sung sướng – Deep Night Stand 2013 chưa được vietsub, lồng tiếng, mọi người xem bản raw đỡ nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!