Last Sister Class – Bài học cuối của chị gái 2020 là một bộ phim 18+ với sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp, gồm những cái tên đình đám của làng phim cấp 3 ở thời điểm hiện tại như: Yoon Yul, Seung Ha…Trong đó cô nàng Seung Ha từng được biết đến thông qua những bộ phim 18+ đình đám như: Cô nàng giúp việc ngực khủng, Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha…

Phim 18+ Last Sister Class

Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi chị gái Lim Da-young đã cướp mất người yêu của chính em gái mình là Lim Da-jung. Tiếp theo đó đã có vô số chuyện phát sinh, như cô nàng Da-young đã tìm mọi cách để đẩy cô em gái của mình vào một nơi mà ở đó Da-jung cản trở hạnh phúc của mình. Da-jung tìm mọi cách trốn thoát và lên một kế hoạch trả thù người chị độc ác của mình, thế là cô nàng đã lôi kéo được một người bạn đồng hành là Jo Yong-hwan.

Liệu rằng cuộc thả thù người chị gái tàn nhẫn và anh chàng người yêu cũ bội bạc của Lim Da-jung có thành công hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Last Sister Class – Bài học cuối của chị gái 2020.

Xem phim 18+ Last Sister Class

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim 18+ Last Sister Class – Bài học cuối của chị gái 2020 vẫn chưa được vietsub, lồng tiếng. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!. Lưu ý, nếu bạn vẫn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!