Họp mặt trong bí mật – Meeting In Secret 2014 là một bộ phim Nhật Bản thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình thể loại ngoại tình 18+ do đạo diễn Hideo Jojo thực hiện năm 2014.

Phim Họp mặt trong bí mật

Phim cấp 3 Họp mặt trong bí mật là câu chuyện xoay quanh một nhà văn vô danh tên là Tamio Shibata. Anh chàng dùng nghề viết lách để mong tìm cơ hội đổi đời, thế nhưng tác phẩm của anh không được độc giả đón nhận. Cũng vì thế mà anh không có tiền nên phải ở nhà ăn bám vợ, điều này khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng. Một hôm có cặp vợ chồng nọ chuyển đến sinh sống bên sát nhà của Tamio Shibata. Cô vợ của nhà hàng xóm là một bà nội trợ chính hiệu, luôn ở nhà vì thế cả 2 thường xuyên có cơ hội đụng mặt nhau.

Một hôm, có kiện hàng được giao nhầm cho Tamio Shibata, sau khi mở ra thì cách mới biết rằng vợ anh ta cùng chồng chị hàng xóm đang lén lút ngoại tình với nhau, đã thế họ còn đặt đồ lót ren hở hang để thêm phần kích thích. Thế là anh đem chuyện này kể cho chị hàng xóm, sau khi biết được sự thật thì cả 2 rơi vào tuyệt vong, họ dùng rượu để giải sầu. Thế nhưng trong cơn say 2 trái tim tổn thương không thể kìm chế mà lao vào nhau như những con thiêu thân. Sau một cuộc mây mưa mặn nồng với nhau, Tamio đã tìm được chân lý sống của cuộc đời mình. Anh thường xuyên lén lút qua nhà cô hàng xóm mỗi khi anh chồng đi vắng.

Xem phim 18+ Họp mặt trong bí mật

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim Họp mặt trong bí mật – Meeting In Secret 2014 chưa có vietsub chỉ có bản raw HD nên anh em xem đỡ nha!