Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of Movie Star 1993 là một bộ phim 18+ do Hồng Kông sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp từng nổi tiếng một thời với hàng loạt những bộ phim cấp 3 đình đám.

Phim 18+ Huyền Thoại Một Ngôi Sao

Bộ phim là câu chuyện kể về cô nàng nữ chính Liu Chi, một cô gái xinh đẹp và đầy quyến rũ đã quyết định rời bỏ người chồng hiện tại để sang Hồng Kông đóng phim với mơ ước sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiền để có được một cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên, khi sang đến nơi thì Liu Chi mới nhận ra rằng, mọi chuyện không đơn giản như những gì mà cô đã nghĩ.

Không người thân thích, cũng không có tiền bạc thế là cô nàng đã bị ép trở thành gái bán hoa phục vụ cho những gã đàn ông khát tính. Sau đó, may mắn cô gặp được Amy một đạo diễn tài năng và cả 2 đã hợp tác thực hiện một bộ phim. Với cơ duyện như vậy, cô nàng nữ chính đã trở thành một ngôi sao sáng trong giới giải trí, khi bộ phim mà cô tham gia đã thành công vang dội. Thế là tên tuổi của Liu Chi lên như diều gặp gió và trở thành minh tinh nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Hành trình leo lên từ đáy xa hội của Liu Chi khiến nhiều người phải thán phục.

Sau khi trở nên nổi tiếng và giàu có thì cô nàng nữ chính của chúng ta sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of An…Movie Star 1993, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Huyền Thoại Một Ngôi Sao

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of Movie Star 1993 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!