Hạt giống của họ – Their Seed 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được ra mắt năm 2015, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như idol Hàn Quốc: Lee Soo, Seung Ha, Han Yi Seul…Trong đó Seung Ha hiện đang là một trong những hot girl xinh đẹp nhất của làng phim 18+ xứ sở Kim Chi ở thời điểm hiện tại.

Phim 18+ Hạt giống của họ

Nội dung phim Hạt giống của họ câu chuyện được lấy bối cảnh trong thời kỳ Nhật Bản đi xâm chiếm các nước khác. Câu chuyện xoay quanh ba cô nàng xinh đẹp là Mihwa (bà chủ nhà trọ), Shinae và Yeonhwa nhân viên phục vụ của quán trọ. Ban ngày thì họ bán rượu và đồ ăn cho mọi người, còn màn đêm buông xuống nơi đây biến thành một lầu xanh, họ tiếp tất cả các vị khách. Seong-gyu là một vị khách quen của quán này, anh ta đến đây mỗi ngày, và những cô gái ở đây đều đã qua tay anh ta, thế nhưng chưa thỏa mãn anh chàng muốn gieo “hạt giống của mình” để tìm kiếm một đứa con trai.

Liệu rằng kế hoạch của anh chàng Seong-gyu có được thực hiện thành công hay không? Ai trong số 3 cô gái sẽ là người được chọn để gieo hạt giống của anh ta? Hay 3 người sẽ có thai cùng 1 lúc?…Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Korean Hạt giống của họ – Their Seed 2021.

Xem phim 18+ Hàn Quốc Hạt giống của họ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Hạt giống của họ – Their Seed 2021 chưa được vietsub full HD, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!