Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Kim Jin-sung thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Kim Hwa-Yeon, Park Cho-hyeon…

Phim 18+ Đảo Ham Muốn

Nội dung phim Covet Island Of Desire 2017 là câu chuyện xoay quanh chuyến đi chơi của một nhóm bạn trẻ. Những cặp đôi đang yêu nhau, muốn cùng thực hiện chuyến đi ngoại tại một hòn đảo xa xôi hẻo lánh ít người qua lại, để tận hưởng không gian riêng tư, cùng cảm giác mới lạ.

Thế là họ quyết định lên thuyền ra khơi, tuy nhiên vừa bước chân lên đảo thì các cặp đôi đã tách nhau ra để tìm không gian riêng như cho việc thỏa mãn ham muốn của mình với bạn gái. Tuy nhiên, họ chẳng thể ngờ được rằng cả quá trình lếu lều của mình đã bị một người lạ mặt ẩn nấp từ phía sau quan sát từ đầu đến cuối. Thú tính trong con người hắn ta nổi dậy, hắn ta đã gọi thêm những người khác để tấn công nhóm bạn trẻ, và bắt ép các cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng phải thỏa mãn ham muốn của mình.

Liệu rằng các cô gái trẻ có gặp nguy hiểm hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim 18+ Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017.! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!

Xem phim 18+ Đảo Ham Muốn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!