Bài học tình yêu – Love lesson 2013 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được phát hành từ những năm 2013, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim 18+ xinh đẹp, nổi tiếng như: Kim Sun-young-IV, Byun Joon-suk…

Phim 18+ Bài Học Tình Yêu 2013

Nội dung phim Love lesson 2013 là câu chuyện về mối quan hệ của nữ giáo viên Korea tên là Hee-Soo và nam học sinh. Hee-Soo là một nhạc sĩ nổi tiếng, khi bài hát của cô bắt đầu hot trên mạng xã hội. Một ngày nọ khi đang cùng ôm hôn người tình trong thang máy thì vô tình bị một cậu học sinh. Tuy nhiên thay vì ngượng ngùng thì nữ chính lại tiếp tục hôn bạn trai như chưa hề có chuyện gì xảy ra cả.

Không lâu sau đó cô nàng Hee-Soo xuất hiện tại trường của nam học sinh này để diễn giảng về bộ môn âm nhạc. Tại đây cô gặp anh chàng sinh viên hôm nó, thế là Hee-Soo đã lên kế hoạch, lấy cớ là muốn phụ đạo cho chàng trai, cô giáo dâm đãng của chúng ta mời anh chàng tới nhà. Với sự mời gọi của một cô gái nóng bỏng, nên nam sinh đã không kìm được cảm xúc của mình, trong một lần lấy hết can đảm, anh chàng ôm nữ chính từ phía sau và được sự chấp nhận của cô nàng. Cả 2 đã có một đêm vô cùng đáng nhớ với những cung bậc cảm súc thăng hoa.

Liệu rằng mối quan hệ giữa cặp đôi này rồi sẽ đi về đâu, khi có quá nhiều sự khác biệt? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 23 phút của bộ phim 18+ HD Bài học tình yêu – Love lesson 2013. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Bài Học Tình Yêu 2013

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Bài học tình yêu – Love lesson 2013 hiện chưa được vietsub full HD, nên mọi người chịu khó xem đỡ bản raw nha!

Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!