Hai người vợ xinh đẹp – Two Wives Dizzy Living Together 2021 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2021 bởi đạo diễn Chanho Choi, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi là: Seung Ha, Chul Jin, Sin Yeon-woo, Yeon Joo…

Phim 18+ Hàn Quốc: Hai người vợ xinh đẹp

Nội dung phim là câu chuyện kể về cặp vợ chồng trẻ Ji-won và Su-mi. Cả 2 đã yêu nhau được hơn 3 năm và quyết định đi đến đám cưới. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không màu hồng giống như những gì mà họ vẫn tưởng tượng. Lúc sống chung nhà với nhau, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh, khiến cho thời gian mặn nồng ân ái nhanh chóng kết thúc. Hầu như phần lớn thời gian mà họ gặp nhau là bắt đầu nảy sinh cãi vã. Tất cả mọi xích mích đều bắt nguồn từ việc Ji-won muốn có con nhưng Sumi thì lại không muốn, vì không muốn ràng buộc bởi con cái. Vì quá chán nản nên ngày nào anh chàng nam chính cũng về nhà muộn. Trong năm thứ 2 sau khi kết hôn, cả 2 đã quyết định ly hôn vì không hợp nhau.

Tuy nhiên sau khi ly hôn với vợ cũ, anh chàng Ji-won đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới đó chính là cô nàng hot girl Yeonji. Tuy nhiên lúc này người vợ cũ của anh ta là Sumi bất ngờ quay trở lại và muốn sống chung, thế là cả 3 quyết định sống cùng nhau trong một căn nhà.

Liệu rằng, quá trình sống chung của cả 3 sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ có trong 56 phút 47 giây của bộ phim Hai người vợ xinh đẹp – Two Wives Dizzy Living Together 2021.

Xem phim 18+ Dục vọng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim Dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction 2014 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!