Góa Phụ Trẻ – A Young Widow là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm thể loại 18+ do đạo diễn Han Dong-ho thực hiện năm 2020. Người từng sản xuất những bộ phim cấp 3 korean đình đám như Câu lạc bộ khiêu vũ thôi miên, Ngôi nhà dục vọng, Tôi có 2 người vợ…

Phim Góa Phụ Trẻ A Young Widow

Phim cấp 3 Góa Phụ Trẻ kể về cuộc đời của một cô gái trẻ trung xinh đẹp tên là: Jo Boa, người vừa mới kết hôn được hơn 2 tháng, thế nhưng không lâu sau đó chồng cô đột ngột qua đời. Thế là cô quyết định chuyển về quê để cùng sinh sống vợi chị gái của mình là Obiki. Tại đây cô gặp được anh chàng Lee Kun-woo, sau quãng thời gian dài tiếp xúc 2 người nảy sinh tình cảm và đã nhiều lần lếu lều cùng nhau khi không có ai ở nhà. Tuy nhiên trớ trêu thay là chị gái của Jo Boa, cũng thích Lee Kun-woo, mối tình tay ba cứ thế hình thành mà không thể nào giải thích rõ được.

Một ngày nọ, có một tên đại gia giàu có tìm đến nhờ chị gái của Jo Boa giúp hắn cưới cô về làm vợ và hứa rằng sẽ cho gia đình họ một số tiền khổng lồ. Tất nhiên là cô nàng Jo Boa không đồng ý rồi, tên đại gia không hề từ bỏ mà hắn lên kế hoạch ép cô phải lấy hắn, cũng chính từ đây vô số biến cô xảy ra với gia đình Jo Boa..

Liệu rằng cô nàng Góa Phụ Trẻ Jo Boa có tìm lại được hạnh phúc của đời mình, hay sẽ trở thành công cụ mua vui cho kẻ lắm tiền nhiều tật kia. Hãy theo dõi hết 1 tiếng 30 phút của bộ phim Góa Phụ Trẻ 2020 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Góa Phụ Trẻ

Auto next:

Server #1

  • HD 1