Gia sư của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Lee Sang-soo, cùng với sự tham gia của nữ diễn viên trẻ đẹp Chae Seung-ha, cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng phim 18+ của xứ sở Kim Chi.

Phim 18+ Gia sư của idol Seung Ha

Bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc xoay quanh cô nàng idol xinh đẹp Seung-Ha, người từng là một nữ ca sĩ xinh đẹp như thiên thần nhưng đã quyết định giải nghệ để chuyển hướng sang đóng phim 18+.

Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi anh chàng Woo-hyeon hiện đang là người kèm cặp Seung Ha trong quá trình học tập của cô nàng. Một cái gái đang trong tuổi mới, lại tiếp xúc với một anh chàng đẹp trai khoai to nên, cô nàng đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với gia sư của mình. Tuy nhiên, không chỉ riêng gì Seung Ha, mà cô bạn thân Min-joo cũng đang tìm cách tiếp cận anh chàng gia sư Woo-hyeon. Khi biết được người mình thích bị chính bạn thân của mình thả thính thì Seung Ha vô cùng tức giận.

Liệu rằng tình bạn thân thiết của Seung Ha và Min-joo có thể hàn gắn được hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Gia sư của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020. Mời mọi người theo dõi hết bộ phim sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim 18+ Gia sư của nữ idol Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim cấp 3, Gia sư của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020 vẫn chưa được vietsub, lồng tiếng. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!. Lưu ý, nếu bạn vẫn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!