Dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction 2014 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2014 bởi đạo diễn Yoon Yeo Chang, cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi là: Kim Sun-young-IV.

Phim 18+ Dục vọng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nam chuyên gia tâm lý, Joon-sang. Một anh chàng có nghiệp thành công và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Mặc dù là một chuyên gia tâm lý, thế nhưng Joon-sang vẫn không thể quên đi quá khứ đau buồn của mình. Nam chính từng phải chứng kiến tận mắt cảnh người vợ mà mình yêu thương đã kết thúc cuộc đời sau khi bị làm nhục.

Chính từ lúc đó, anh chàng luôn buồn bã và cảm thấy có lỗi với người vợ quá cố của mình, quá khứ luôn là một cái gì đó dằn vặt Joon-sang từng ngày. Cho đến một hôm nọ, cô gái Ji-soo bỗng nhiên xuất hiện, với vẻ đẹp và sự hấp dẫn của mình cô nàng đã khiến Joon-sang một lần nữa tìm được tìm thấy tia sáng trong cuộc đời mình. Và thế là anh chàng bắt đầu mối tình với cô nàng Ji-soo, cả 2 đã có những phút giây thăng hoa cùng nhau.

Liệu rằng Joon-sang có thể buông bỏ đi quá khứ đau buồn về người vợ quá cố, để bắt đầu một sống hạnh phúc bên cô nàng Ji soo hay không?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 31 phút của bộ phim 18+ Khát khao dục vọng. Mời mọi người theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Dục vọng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim Dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction 2014 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!