Jin Pin Mei 5 – Kim Bình Mai 1996 là một bộ phim 18+ do Hồng Kông sản xuất năm 1996 bởi đạo diễnTam Yui Ming, cùng sự góp mặt cùng dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là: Dương Tư Mẫn, Palsim, Choi Mei Yau…

Phim 18+ Cổ trang Kim Bình Mai 5

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng xinh đẹp nóng bỏng Phan Kim Liên. Sau khi chính thức được Tây Môn Khánh cưới về làm vợ lẽ thì tháng ngày đen tối của cô nàng chính thức bắt đầu.

Vì ăn chơi trát táng ngoại tình cũng những người phụ nữ lầu xanh nên Tây Môn Khánh đã nhận lại quả báo thích đáng, cả người hắn ta nổi lên những nốt rất kỳ lạ và không thể nào chữa khỏi được. Cuối cùng thì hắn cũng đã trả giá cho những gì mà mình đã gây ra bằng một cách vô cùng đau đớn. Sau sự ra đi của Tây Môn Khánh thì Phan Kim Liên và nữ hầu Bàng Xuân Mai đã không có chỗ nương tựa và bị những người trong nhà thi nhau bắt nạt. Thậm chí cô nàng còn bí bán vào thanh lâu để mua vui cho những gã đàn ông lớn tuổi.

Liệu rằng Phan Kim Liên sẽ như thế nào khi bị bán làm kỹ nữ? Ai sẽ là người giải cứu cô ra khỏi nơi này đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ Jin Pin Mei 5.

Xem phim 18+ Jin Pin Mei 5

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim Jin Pin Mei 5 – Kim Bình Mai 1996 đã được vietsub, mọi người nhớ chỉnh full HD mà xem nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!