Cô nàng ngực bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2020 bởi đạo diễn Chul Jin, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Han Yi Seul, Seung Ha…

Phim 18+ Cô nàng ngực bự

Bộ phim là câu chuyện kể về quá trình quyến rũ ông chủ giàu có của cô nàng giúp việc xinh đẹp ngực khủng thích khoe hàng mời gọi mỗi khi làm việc.

Cheol Min và Jae Hyuk là 2 người bạn đã lâu không gặp nhau, nên có rất nhiều điều cần tâm sự với nhau. Jae Hyuk nói rằng nhà mình vừa mới tìm được một người giúp việc vô cùng nóng bỏng, tuy nhiên cô ta lại khá tệ trong công việc nhà. Và dường như cô nàng này đang cố quyến rũ anh chàng bằng bộ cặp vú siêu to của mình.

Nghe được điều này Cheol Min vô cùng thích thú vì đã vô tình vớ được một một nữ quản gia xinh đẹp dam dang. Anh chàng đã tưởng tượng ra cảnh giống như trong phim là mình được lếu lều với cô nàng giúp việc ngực khủng.

Liệu rằng kế hoạch dụ cô giúp việc vú bự đảm đang của bạn thân lên giường của anh chàng Cheol Min có thành công hay không. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Cô nàng ngực bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020?

Xem phim 18+ Người phụ nữ cô đơn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim 18+ Người phụ nữ cô đơn – Extreme Experiences Of Single Women 2016 vẫn chưa được vietsub. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!.