Cô gái sexy 2 – Sex girl 2 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Choi Jin Chul, cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi, Seung Ha (승하).

Phim 18+ Cô gái sexy 2

Bộ phim là câu chuyện kể về mối quan hệ phức tạp của Min-soo, Woo-hyeon và Ji-yeong. Họ là những người bạn thân thiết quen biết nhau từ lúc còn cởi trần tắm mưa, cho tới lúc đã lớn và tình cảm cực kỳ tốt thân nhau như người nhà.

Tuy nhiên trong đám bạn này thì Min-soo thích Ji-yeong, nhưng anh chàng này cũng biết rằng bạn thân nhất của mình là Woo-hyeon cũng thích Ji-yeong. Nếu như anh ta tỏ tình thì mối quan hệ bạn bè thân thiết bao nhiêu năm sẽ đổ vỡ từ đây. Vào một ngày nọ Min-soo người đã ngủ với Ji-yeong kể với Woo-hyeon về việc mình đã mây mưa với cô nàng này như thể không có chuyện gì xảy ra. Nghe được tin này Woo-hyeon dường như không còn tin vào tai mình nữa.

Liệu rằng sau khi biết được người con gái mà mình thầm thương trộm nhớ, đã bị thằng khác lếu lều, liệu rằng Min-soo, Woo-hyeon và Ji-yeong có giữ được mối mối hệ bạn bè nhiều năm hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 7 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Sexy girl 2. Mọi người theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Cô gái sexy 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim Cô gái sexy 2 – Sex girl 2 (2020) chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!