Cô dâu má đỏ – Cheek Red Daughter In Law 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2021 bởi đạo diễn Choi Sung-eun, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi, Seung Ha người từng rời khỏi showbiz để chuyển sang đóng phim 18+ và nhanh chóng nổi tiếng với những bộ phim như: Tiền nhà nghỉ, Bài học nguy hiểm, Scandal của idol Seung Ha…

Phim 18+ Cô dâu má đỏ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Seungha, một người phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm, với phong cách ăn mặc sexy để khoe đường cong cơ thể. Tuy nhiên vì thói quen thích ăn mặc hở hang của mình mà cô nàng khiến cho người đàn ông Haeil không thể nào kìm chế được khi hàng ngày cứ trông thấy cô con dâu xinh đẹp của mình cứ ăn mặc gợi cảm rồi lượn lờ trước mắt. Điều này làm ông ta vô cùng bức rứt. Đỉnh điểm có những khi cô con dâu này còn mặc váy ngắn cũn cỡn lộ hàng ngay trước mắt Haeil, rồi vô tư thể hiện nét quyến rũ, mời gọi của mình.

Cộng với đó hàng đêm, người đàn ông phải chịu đựng những âm thanh rên rỉ của con trai Do-jin và Seung-ha khi họ mây mưa với nhau. Một ngày nó sự ham muốn của Seungha được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Seung-ha xuất hiện ngay cả trong mơ, và khao khát của một người đàn ông đã trổi dậy.

Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Cô dâu má đỏ – Cheek Red Daughter In Law 2020.

Xem phim 18+ Cô dâu má đỏ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim 18+ Cô dâu má đỏ – Cheek Red Daughter In Law 2020 vẫn chưa được vietsub. Mọi người xem bản raw HD đỡ nhé!.