Cách quan hệ – Sex Solution 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2021 bởi đạo diễn Kim Ho, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nữ xinh đẹp như: Min Jung, Yoo Jung-II…

Phim 18+ Cách quan hệ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cặp đôi Tae-jin và Hye-jeong, cả 2 đang gặp vấn đề không thể giải quyết được trong quá trình yêu đương, và họ quyết định sẽ tìm đến một buổi tư vấn để giải quyết vấn đề trong chuyện giường chiếu mà họ đang gặp phải. Sau nhiều lần tìm kiếm người có khả năng giải quyết vấn đề nhạy cảm cho các cặp đôi thì cuối cùng Tae-jin và Hye-jeong đã gặp được Sang-soo, một người chuyên tư vấn về chuyện tâm sinh lý của các cặp đôi.

Anh chàng đã chỉ ra cách để cải thiện tình trạng giường chiếu của cặp vợ chồng trẻ này. Lúc đầu, khi phải kể chuyện giường chiếu của mình cho một người khác nghe thì Tae-jin và Hye-jeong đều cảm thấy xấu hổ. Những vì quyết tâm khắc phục chuyện quan hệ nên cả 2 đã chấp nhận lời khuyên của chuyên gia.

Liệu rằng sau khi áp dụng lời khuyên của chuyên gia Tae-jin thì cặp đôi Tae-jin và Hye-jeong có thể cải thiện chuyện lếu lều của mình hay không. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Cách quan hệ – Sex Solution 2021.

Xem phim 18+ Cách quan hệ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại phim 18+ Hàn Quốc, Cách quan hệ – Sex Solution 2021 vẫn chưa được vietsub. Mọi người xem bản raw HD đỡ nhé!.