Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion 2020 là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm 18+ được thực hiện năm 2020 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Lee Soo, Seok Bong, Ye Seul…

Phim Cách để thăng chức

Phim 18+ Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion 2020 là câu chuyện kể về hành trình thăng tiến của anh chàng Seung-beom. Anh ta vốn là một nhân viên văn phòng luôn phải chịu áp lực từ cấp trên.

Chán nản với công việc nên cuộc sống chăn gối vợ chồng của Seung-beom và vợ cũng không được như mong muốn. Quá buồn bã và thất vọng về cuộc sống này, anh ta tìm đến một bán bar và gọi đồ uống. Mọi vấn cũng từ đây mà phát sinh, người pha chế đã đưa cho anh một thức uống kỳ lạ. Sáng hôm sau khi tỉnh lại Seung-beom phát hiện mình đang ngủ cùng một người phụ nữ khác, không phải là vợ anh. Cuộc đời anh từ đây bước sang một trang khác, anh chìm đắm vào tình yêu với cô gái trẻ.

Liệu rằng Seung-beom có hạnh phúc với việc được thăng chức nhờ ngủ với những cô gái khác hay không? Hay sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của tình – tiền và không thể nào thoát ra được? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong hơn 1 tiếng 1 phút của bộ phim cấp 3 Cách Để Thăng Chức 2020. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Cách để thăng chức Art Of Promotion 2020

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion chưa có vietsub, lồng tiếng hay thuyết minh mà chỉ có bản raw full HD nên anh em xem đỡ nha!