Bikini Bar Delicious Service – Quán Bar Bikini 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Cho Tae-ho, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên toàn hot girl xinh đẹp nóng bỏng nhất nhì làng phim cấp 3 như: Jung Hee, Seung Ha…

Phim 18+ Bikini Bar Delicious Service

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh việc kinh doanh quán Bar của anh chàng Min Joo. Vì nhiều lý do mà công việc buôn bán của quán ngày càng đi xuống nên Min Joo vô cùng lo lắng và không biết làm sao để trả tiền mặt bằng thuê đúng hạn. Trong lúc đang bế tắc và không biết làm thế nào để vực dậy quan bar của mình, thì Min Joo đã nghĩ ra một cách kinh doanh hoàn toàn mới. Đó chính là phát triển quán thành một địa điểm ăn chơi, nơi có những cô nàng phục vụ mặc bikini sexy sẵn sàng phục vụ khách từ A tới Z. Thế là Min Joo bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình, anh chàng cho mấy em nhân viên mặc những bộ bikini vô cùng tươi mát.

Liệu rằng với ý tường kinh doanh quán Bar theo kiểu bikini 18+ thì công việc làm ăn của anh chàng Min Joo có tốt lên hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 4 phút của bộ phim Bikini Bar Delicious Service – Quán Bar Bikini 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Bikini Bar Delicious Service

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Bikini Bar Delicious Service – Quán Bar Bikini 2020 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!