Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Jeong Mi-na, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên toàn hot girl xinh đẹp của làng phim cấp 3 xứ sở Kim Chi như: Tae Joo, So Jin, Ji Ah…

Phim 18+ Bạn thân của người yêu

Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Kyeong-hoon, Eun-soo và Jin-kyeong. Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi Kyeong-hoon, một chuyên gia nghệ thuật sắp đặt có chuyến công tác đến thành phố Sokcho để bàn chuyện làm ăn. Tại đây, anh chàng được tiếp đón bởi Eun-soo, một công chức của thành phố Sokcho.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Sokcho thì Kyeong-hoon đã trải qua những ngày không thể nào tuyệt vời hơn tại nơi đây. Và anh đã nhanh chóng quen được với một cô nàng xinh đẹp tên là Eun-soo. Một hôm Eun-soo đưa bạn của mình là Jin-kyeong đi ăn tối để ra mắt bạn trai mới của mình, tại đây nam chính đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ với cô bạn thân của người yêu vì cả 2 có chung sở thích về nghệ thuật. Jin-kyeong nhanh chóng cảm mến và sử dụng công việc như một cái cớ để gặp mặt và lên giường với nhau. Bất chấp việc Kyeong-hoon chính là người yêu của bạn thân mình.

Liệu rằng cô nàng Eun-soo có biết được anh chàng Kyeong-hoon đang bắt cá 2 tay hay không?. Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng của bộ phim Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020.

Xem phim 18+ Bạn thân của người yêu

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại bộ phim 18+ Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020 vẫn chưa được vietsub, lồng tiếng. Mọi người xem bản raw đỡ nhé!. Lưu ý, nếu bạn vẫn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!