Ông chú nguy hiểm Danger Uncles là một bộ phim 18+ HD thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Hàn Quốc – Korean thực hiện năm 2020. Nội dung phim xoay quanh cô nàng hot girl xinh đẹp Haej và một ông chú nhà văn có tên Park. Câu chuyện bắt đầu vào một hôm nọ, khi đang đi trên đường thì tình cờ ông chú Park bất ngờ gặp được một người phụ nữ đang ngất xỉu trên vỉa hè. Thế là ông ta tiến lại để xem mình có giúp đỡ được gì không, sau một hồi thì cô gái này đã tĩnh lại và yêu cầu được đưa về nhà để nghỉ ngơi.

Phim 18+ Ông Chú Nguy Hiểm

Thấy cô gái quá tội nghiệp, nên nhà văn Park quyết đinh đưa cô về nhà mình. Tại đây, nữ chính mới kể hết câu chuyện của mình cho ông chú nghe. Cô nàng vốn dĩ là một người có như cầu quan hệ rất cao, và luôn ham muốn làm tình. Thế nhưng không hiểu lý do vì sao mà anh chàng này cứ tìm cách tránh né cô. Chẳng còn cách nào cô đành tự xử một mình. Thế nhưng, trong một lần đang thẩm du thì thì cô bị anh hàng xóm phát hiện, do chiếc quần ước đẫm của cô. Thế là hắn ta đã gạ thành công nữ chính quan hệ nhiều lần trong chính căn phòng trọ của cô ấy.

Sau lần ấy, Haej đã không kìm chế được bản thân, cô tìm đến anh chàng ấy và van xin được lếu lều thêm 1 lần nữa.  Và lần này, khi đang mây mưa thì bạn trai của cô đi qua và phát hiện được.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Vì sao cô nàng Haej lại bị ngất giữa đường? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Ông Chú Nguy Hiểm.

Xem phim Ông Chú Nguy Hiểm

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Hiện tại phim 18+ Hàn Quốc, Ông chú nguy hiểm Danger Uncles chưa có bản vietsub anh em xem đỡ bản raw HD nhé!