Đại Gia Bao Gái Đẹp – Who Is Your Sponsor 2020 là một bộ phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Hàn Quốc thực hiện. Nội dung phim Đại gia bao gái đẹp là câu chuyện về cuộc đời của 2 con người với 2 số phận hoàn toàn trái người nhau. Một bên là cô gái tên Yeo-in, xinh đẹp nhưng xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó, cô mong muốn có được một cuộc sống giàu sang vô lo vô nghĩ chuyện tiền bạc. Còn một bên khác là Kim Hook In, một người lắm tiền nhiều của đang muốn tìm cảm giác mới lạ. Thế là 2 mảnh ghép đã tìm được nhau, mối quan hệ tình tiền cũng từ đó mà bắt đầu. Một bên vừa được tiền, còn một bên thì được sướng.

Phim 18+ Đại Gia Bao Gái Đẹp

Việc Yeo-in trở thành SUGAR BABY của người đàn ông khác, được cô giữ kín và không cho bạn trai của mình biết. Tuy nhiên, cô không thể nào ngờ được rằng, bạn trai của mình cũng đang ở cùng một phụ nữ giàu có khác và được người này bao nuôi. Anh ta đắm chìm trong tiền bạc và dục vọng với người phụ nữ khác tình kia.

Liệu rằng mối quan hệ rắc rối này sẽ có kết thức như thế nào? Yeo-in có tìm lại được hạnh phúc đánh mất của mình, hay vẫn tiếp tục đắm chìm trong cuộc sống nhưng lụa nhưng không tình yêu? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Đại Gia Bao Gái Đẹp 2020 – Who Is Your Sponsor 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Đại Gia Bao Gái Đẹp

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Đại Gia Bao Gái Đẹp – Who Is Your Sponsor 2020 full HD hiện chưa có vietsub, các ban vui lòng xem đỡ bản raw nhé!