Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng

Gái xinh ngực khủng Anna Kim mang 3 dòng máu Việt, Trung, Pháp, hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng với màng khoe ảnh sexy tuyển chồng.

Người đẹp siêu vòng 1 Anna Kim sinh năm 1990, có cha là người Trung Quốc – Việt Nam, mẹ là người pháp. Cô nàng tốt nghiệp tại New York thế nhưng lại chọn Trung Quốc là nơi để bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình. Xuất phát với nghề người mẫu, sau đó Anna Kim thử sức với vai trò diễn viên.

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 1

Tuy nhiên tài năng thì chưa thấy đầu, tai tiếng đã vây quanh Anna Kim. Cô nàng từng gây xôn xao cộng đồng mạng với quan hệ tình cảm cùng diễn viên nam 71 tuổi.

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 2

Không dừng lại ở đó, mới đây Anna Kim còn tiếp tục gây thêm sóng gió khi bất ngờ có màn tuyển chồng công khai. Từ khi đổi tên trang cá nhân thành “Tìm một người chồng tốt 2019” cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh sexy, gợi cảm khoe trọn vòng 1 siêu khủng của mình.

Bài Hay:  Ảnh bikini của hot girl Baifern Pimchanok

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 3

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận mà Anna Kim tạo ra để nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Bởi vì trước đó cô từng tung loạt ảnh đi chơi tình cảm với tài tử 71 tuổi Hầu Diệu Hoa. Thậm chí họ còn đi chơi với nhau suốt 4 ngày 4 đêm và Anna Kim còn được tặng nhiều túi xách hàng hiệu.

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 4

 

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 5

 

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 6

 

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 7

 

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 8

 

Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng - Hình ảnh 9

Những hình ảnh, thông tin về Gái xinh ngực khủng khoe ảnh sexy tuyển chồng trong bài viết này được gaixinh18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!