Eimi Fukada hot girl của làng phim JAV

Nhắc đến nền công nghiệp phim JAV của Nhật Bản người ta thường nghĩ ngay đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên làng phim 18+ Nhật vẫn còn nhiều cái tên sở hữu nhan sắc vạn người mê khác. Điển hình như Eimi Fukada, một mỹ nhân vô cùng nổi bật trong năm 2019.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào diễn xuất trong lĩnh vực phim người lớn. Mọi chuyện khởi đầu không mấy xuông sẻ đối với Amami Kororo, thế nhưng sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì tên tuổi của thiên thần phim người lớn này bắt đầu nổi như cồn. Lịch làm đóng phim của cô dày đặc trong năm 2019.

Eimi đã phá vỡ, hoàn toàn những kỷ lục trước đó, khi là diễn viên tự do nhưng vẫn ở trên đỉnh cao của các bảng xếp hạng. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra, đối với 1 diễn viên không phải độc quyền của bất kỳ công ty nào.

Bài Hay:  Top 5 cặp ngực đẹp sexy nhất Nhật Bản

Tại hầu hết các bảng xếp hạng, cũng như các trang web trực tuyến, cái tên Eimi Fukada luôn nằm trong top đầu. Sánh ngang với các idol JAV khác như Yui Hatano, Yua Mikami hay Shoko Takahashi.

 

 

 

 

 

 

 

Những yếu tố trên đã khẳng định phần nào về độ nổi tiếng của iDol Eimi Fukada, một diễn viên tự do không ai chống đỡ trong nghành phim người lớn tại Nhật Bản. Với việc đạt được những thành công trong năm 2019 vừa qua, sẽ là bước đã để Eimi Fukada từng bước chinh phục ngôi vị bà hoàng JAV trong năm 2020.