Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt mạng xã hội với loạt ảnh xõa tóc

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc. Vừa xuất hiện trong top 10 gương mặt đẹp nhất châu Á cách đây không, thì mới đây cô nàng này lại tiếp tục khiến fan hâm mộ phải phất sốt với loạt ảnh xõa tóc như vừa mới ngủ dậy. Chính kiểu tóc và thần thái của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cho các netizen tại Trung Quốc xôn xao bàn tán.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Cụ thể, mới đây Nhiệt Ba xuất hiện trên bìa của tạp chí Madame Figaro. Cô nàng gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh, cộng thêm việc cô trang điểm nhẹ nhàng với màu son hồng tự nhiên khiến cho các fan cứ gọi là say như điếu đỗ, không ít những bình luận khen ngợi vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bài Hay:  Ảnh sexy của nữ diễn viên chính phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Đáng nói là trong bộ ảnh này người đẹp Tân Cương hoàn toàn không chau chuốt quá nhiều, thậm chí mái tóc còn buông xõa tự nhiên. Hoàn toàn không cầu kỳ, có lúc tóc còn rối vì gió. Thậm chí nhiều người còn đùa vui rằng cô nàng chụp ảnh khi vừa ngủ dậy.

Nếu như diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba được xem là dấu hỏi lớn, thì trong lĩnh vưc thời trang cô nàng lại thể hiện mình là một người mẫu có khí chất ngút ngàn, luôn được giới chuyên môn đánh giá cao vệ độ cool ngầu. Cô có thể hóa thần vào bất cứ concept từ đơn giản đến gợi cảm sexy.

Dưới đây là loạt ảnh mới nhất của mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh gợi cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba