Danh sách hot girl từng lộ clip sex

Tổng hợp danh sách hot girl, gái xinh của showbiz châu Á từng lộ clip sex, cảnh giường chiếu trên mạng xã hội.

Chung Hân Đồng – Trương Bá Chi

Năm 2009 cả châu á chấn động với scandal tài tử Trần Quán Hy lộ gần 1300 ảnh nóng và nhiều clip sex với hàng loạt hot girl, người đẹp của Hồng Kông, trong đó có cả 2 mỹ nhân là Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi. Những hình ảnh thác loạn, giường chiếu của nam diễn viên và 2 người đẹp này được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Chung Hân Đồng

Trương Bá Chi

 

Han Sung Joo

Han Sung Joo từng là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu đàn ông tại Hàn Quốc bởi vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn mà còn sinh trưởng trong gia đình danh giá. Năm 2011 xuất hiên clip sex dài 3 phút của Han Sung Joo với nhiều đàn ông cùng lúc.

Bài Hay:  Ảnh sexy của hot girl có vòng 1 khủng nhất Việt Nam

Baifern Pimchanok

 

Năm 2017 mỹ nhân sinh 1996 khiến cả làng giải trí Thái Lan bàng hoàng khi lộ clip mây mưa với đàn ông lạ trong xe hơi. Clip nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Sự việc này khiến cho tên tuổi của người đẹp Baifern Pimchanok tuột dốc không phanh.

Baek Ji Young

Đã gần 19 năm thế nhưng vụ bê bối lộ clip sex của người đẹp Baek Ji Young vẫn chưa hết hot. Năm 2000 khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, thì bất ngờ đoạn clip ân ái của Baek Ji Young với Kim Seok Jin bị phát tán. Khiến cho sự nghiệp của cô tuột dốc không phanh, tên tuổi của cô bị khán giả tẩy chay.