Danh sách hot girl chuyển nghề làm diễn viên phim người lớn

Tại Nhật Bản trong vài chụp thập kỉ qua, nghề diễn viên phim người lớn đã trở thành một trong những nghề hái ra tiền và được nhiều người quan tâm. Ngành công nghiệp không khói đã mang đến cho người Nhật việc làm với thu nhập khủng. Trong tất cả những diễn viên tham gia đóng phim người lớn có cả những cô gái xinh đẹp ở độ tuổi chỉ từ 18-20. Thậm chí những người đẹp đang có công việc ổn định cũng quyết định rẻ hướng sang làm diễn viên phim khiêu dâm 18+.

Diễn viên phim người lớn – Madoka Shizuki

Mới đây một trong những hãng phim người lớn hé lộ về các tân binh mới của hàng có tên cả người đẹp Madoka Shizuki. Được biết trước khi đóng phim người lớn cô từng là giáo viên mầm non, sở hữu gương mặt dễ thương, đôi mắt to tròn Madoka Shizuki nhanh chóng được nhiều người hâm mộ Nhật Bản và các nước Đông Á biết đến.

Mặc dù chỉ cao có 1m55 thế nhưng lợi thế thân hình nỏng bỏng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 99 – 59 – 88 khiến cho các fan nam say như điếu đổ.

Diễn viên phim người lớn – Riona Hirose

Một người đẹp khác cũng làm chung công ty với Shizuki là người đẹp Riona Hirose. Nếu như hot girl Shizuki khởi đầu là một cô giáo mầm non thì Riona Hirose từng là người nổi tiếng trong làng giải trí với tư cách là một DJ. Từng lưu diễn tại nhiều Club, quán bar và tham dự nhiều sự kiện âm nhạc trong và ngoài nước.

Bài Hay:  Ngẩn ngơ trước độ sexy của cô nàng bunny girl

 

Cuối năm 2019 người đẹp này quyết định rẻ hướng trở thành diên viên phim JAV, khi công bố kỹ hợp đồng với SOD – một trong những công ty phim người lớn hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc.

Diễn viên phim người lớn – Aika Yamagishi

Nếu Madoka Shizuki từng là giáo viên và Riona Hirose từng là Dj thì cô nàng Aika Yamagishi từng có thời gian làm phát thanh viên của một đài địa phương ở vùng Tokai Nhật Bản. Tuy nhiên công việc không thuận lợi, nên cô quyết định chuyển hướng trở thành một diễn viên phim người lớn khi gia nhập công ty quản lý Cruse và sau đó là hãng phim Premium.

Quyết định này đã giúp Aika Yamagishi trở thành một người đẹp nổi tiếng không chỉ ở xứ sở hoa anh đào mà còn lan ra các nước lân cận như Đài Loan và Hàn Quốc.