Clip Ngân 98 và bạn trai bị lộ có thật hay không

Scandal chia tay với Lương Bằng Quang còn chưa kịp lắng xuống, thì xuất hiện tin đồn lộ clip Ngân 98 do bị kẻ xấu cướp điện thoại.

Theo thông tin tổng hợp được thì cách đây vài tháng trước, điện thoại của Ngân 98 bị cướp, bên trong chứa nhiều hình ảnh nhạy cảm và clip riêng tư của cô cùng bạn trai. Sau đó Ngân 98 liên tiếp nhận được tin nhắn tống tiền đòi 300tr nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của Ngân 98.

Link clip Ngân 98: http://bit.ly/full-clip-ngan-98-cho-chym-an-chuoi

Clip Ngân 98 và bạn trai bị lộ có thật hay không - Hình ảnh 1

Nhưng Ngân 98 kiên quyết không đưa tiền chuộc cho kẻ xấu và đã chuẩn bị sẵn tình thần nếu clip của mình bị tung lên một trang web nào đó.

Clip Ngân 98 và bạn trai bị lộ có thật hay không - Hình ảnh 2

Clip Ngân 98 có thật hay không

Hiện tại thì việc xuất hiện clip Ngân 98 với bạn trai vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn, và chưa thấy bất kì website nào đăng tải. Rất có thể đây chỉ là một màn tạo scandal để nổi tiếng của Ngân 98, giống như những lần trước mà thôi.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của con gái Chung Lệ Đề

Clip Ngân 98 và bạn trai bị lộ có thật hay không - Hình ảnh 3

Còn việc xuất hiện hình ảnh được cắt từ 1 clip nào đó, thì mình xin khẳng định với anh em rằng cô gái trong clip là một cô nàng đến từ Trung Quốc, và clip này có từ rất lâu rồi (Mình đã coi 69 lần rồi mình rất rõ).

Ngân 98 là ai?

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân sinh năm 1998, quê quán Bình Định. Cô nàng 9x từng nổi lên nhờ những hình ảnh sexy táo bạo và phát ngôn gây sốc trên MXH.

Ngân 98 cùng với Mon2k từng khởi xướng cuộc chiến vòng 1 khi mạnh miệng chê phe ngực lép và kết quả nhận về không ít gạch đá.

Hình ảnh Ngân 98 trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!