Chảy máu mũi với hot girl Xu Cake trong bộ đồ màu đỏ

Nếu anh em nào là fan thường xuyên của những ấn phẩm 18+ tại đại lục, thì có lẽ chẳng còn xa lạ gì đối với gương mặt của Xu Cake nữa rồi. Sở hữu gương mặt ngây thơ vô số tội, cùng body cực nóng bỏng, hot girl Xu Cake  hiện đang là nữ thần đối với cánh mày râu châu Á.

Bộ ảnh khỏa thân 100% Xu Cake (徐cake)

Nhờ sở hữu vẻ đẹp trời phú mà Xu Cake được nhiều tạp chí đàn ông 18+ tại Trung Quốc săn đón. Đặc biệt là những bộ ảnh có sự tham gia của cô nàng này luôn đắt như tôm tươi, luôn trong tình trạng hết hàng. Và bộ ảnh lần này của Xu Cake cũng không phải là ngoại lệ, nó nằm trong serie ảnh số 24 do studio MFStar thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Cũng có thể nói đây là một trong số những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Bài Hay:  Mỏi cả tay với bộ ảnh giáng sinh 18+ của hot girl LeLe

Trong bộ ảnh này hot girl Xu Cake khoe dáng nuột và với bộ váy ngủ mỏng manh màu đỏ lấp ló nội y bên trong, thậm chí càng về cuối thì càng hấp dẫn với màn khỏa thân trần như nhộng vô cùng nóng bỏng trên giường ngủ, người mẫu Trung Quốc Xu Cake (徐cake) đã khiến không biết bao nhiêu đàn ông phải chảy máu mũi.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh khỏa thân 100% của cô nàng hot girl Trung Quốc Xu Cake trong bộ ảnh MFStar Vol.024 .