Cách vào Xvideos và Porhub khi bị chặn

Cách vào Xvideos và Porhub khi bị chặn – Hiện tại thì đang chặn các trang web đen vì thế khi truy cập các trang web này anh em sẽ nhận được thông báo là không thể mở trang này vì không tìm thấy máy chủ. Vậy làm sao để vào được xvideos, Porhub đây?

Trừ khi xvideos bị sập, chứ nhà mạng Viettel, VNPT, FPT chặn như bây giờ thì vẫn có vô càng cách để truy cập. Sau đây Gái Xinh 18 xin hướng dẫn một số cách như sau:

Cách vào Xvideos khi bị chặn

Sử dụng App mạng ảo VPN

Đối với điện thoại người dùng có thể tải App 1.1.1.1 Faster Internet để fake ip là có thể truy cập Xvideos và Porhub như bình thường.

Cách vào Xvideos khi bị chặn - Hình ảnh 1

Link tải:

IOS: apps.apple.com/us/app/1-1-1-1-faster-internet/id1423538627

Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.cloudflare.onedotonedotonedotone

Có đối với máy tính có thể tải tiện ích mở rộng Hola dành cho người dùng Chrome và Firefox là có thể vào được các trang web đen khi bị chặn.

Cách vào Xvideos khi bị chặn - Hình ảnh 2

Link tải cho Chrome: bit.ly/2QqD3ba.

Sử dụng Google Translate

Cách vào Xvideos khi bị chặn - Hình ảnh 3

Nếu anh em nào chưa biết thì Google Translate cho phép truy cập bất kì trang web nào . Việc cần làm là nhập địa chỉ trang web bị chặn sau đó click vào đường dẫn ở khung bên phải và bạn có thể truy cập các trang web bị chặn theo ngôn ngữ được chọn. Click chọn View để trở lại phiên bản gốc trước khi dịch ngôn ngữ.

Bài Hay:  Ảnh hot girl mặt vuông khoe dáng sexy với bikini

translate.google.com

Sử dụng các website Proxy

Cách vào Xvideos khi bị chặn - Hình ảnh 4

Có rất nhiều trang web proxy miễn phí để truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web proxy và nhập URL trang web mà bạn muốn truy cập. Một số website proxy phổ biến hiện nay như Proxysite.com hoặc Hidemyass.com.

Dùng DNS Public

Tại mục cấu hình DNS hệ thống mạng, anh em thay đổi DNS thành địa chỉ IP Google Public DNS như dưới đây:

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

Dùng iP để truy cập

Đa phần các nhà mạng hiện nay chỉ chặn url mà không hề chặn địa chỉ IP của các trang web đó. Vì thế anh em có thể sử dụng địa chỉ iP để truy cập như bình thường.

Update: Hiện tại cách này đã bị fix.