Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng

Mới đây trên trang cá nhân hot girl Kiều Trinh Xíu (Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, sinh năm 1994) đã đăng tải bộ ảnh bikini cam khoe body với số đo 3 vòng nóng bỏng.

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 1

 

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 4

Kiều Trinh từng được biết đến với biệt danh “cô gái trà sữa”,cô nàng theo đuổi gu thời trang nữ tính, ngọt ngào. Tuy vậy, thời gian gần đây, fan hâm mộ thường xuyên thấy hình ảnh hot girl Kiều Trinh trong những trang phục sexy, gợi cảm.

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 5

 

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 6

Hiện tại, ngoài công việc chính là mẫu ảnh, gương mặt đại diện, Kiều Trinh từng thử sức với vai trò diễn viên. Cô góp mặt trong Em chưa 18 với vai diễn Phương Xù nhưng chưa để lại dấu ấn. Sau đó, hot girl Sài thành “chơi lớn” hơn khi vào vai Mi Trần – mẹ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt trong bộ phim remake Ông ngoại tuổi 30 và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.

Bài Hay:  Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt mạng xã hội với loạt ảnh xõa tóc

Hiện tại, ngoài công việc là mẫu ảnh thì Kiều Trinh còn thử sức với vai trò diễn viên. Cô từng góp mặt trong các bộ phim Em chưa 18 với vai diễn Phương Xù, sau đó là vai mẹ đơn thân Mi Trần trong bộ phim remake Ông ngoại tuổi 30 và nhận được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất.

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 7

 

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 8

Giữa năm 2018 Kiều Trinh Xíu từng khiến fan hâm mộ trầm trồ khi khoe xế hộp 3 tỷ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 10

Hiện tại, Kiều Trinh Xíu là “hoa đã có chủ”. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân của mình hot girl 9X đăng tải hình ảnh úp mở về việc đã có bạn trai.

Ảnh Kiều Trinh Xíu mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng - Hình 11

Hình ảnh Kiều Trinh Xíu bikini trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho mình biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!