Ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi trẻ

Ảnh cưới là một trong những kỷ vật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Vì thế nhiều người mong muốn có một bộ ảnh cưới khó quên. Ngoài việc phải lãng mạng ra thì ảnh cưới phải cần có độc lạ không giống bất kì ai. Nên nhiều cặp đôi đã suy nghĩ ra những ý tưởng vô cùng táo bạo mà chẳng ai có thể nghĩ ra được. Và một trong số đó chính là việc làm ablum ảnh cưới theo phong cách khỏa thân hòa mình cùng với thiên nhiên.

Quả thật đây là một ý tưởng táo bạo mà chẳng ai dám nghĩ chứ đừng nói là thực hiện. Bởi đa phần mọi người đều ngại ngùng khi khỏa thân tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Tuy nhiên vẫn có một số ít người sẵn sàng nude để có một bộ ảnh cưới để đời có 1 không 2. Và cặp đôi trẻ dưới đây một bằng chứng cụ thể cho việc giới trẻ ngày nay sẵn sàng bất chấp tất cả để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng giá nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của Văn Mai Hương

Bộ ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia TuArts, với nội dung xoay quanh một cặp đôi trẻ đang khỏa thân giữa khung cảnh thiên nhiên hũng vĩ. Thể hiện sự mộc mạc nguyên thủy của con người như thời kì còn hoang sơ, con người sống với nhau bằng sự chân thành, không toang tính vụ lợi. Đi kèm với cảnh núi rừng hoang vũ, TuArts đã đưa mọi người quay về với khung cảnh hiện đại, nơi được thắp sáng bởi ánh đèn điện. Khắc họa cặp đôi đang âu yếm, mơn trớn nhau và cuối cùng là trải qua một đêm mặn nồng khó quên tại khách sạn.

Ảnh cưới khỏa thân