3 Hot girl Việt Nam được báo chí Trung Quốc khen ngợi

Dưới đây là danh sách 3 Hot girl Việt Nam được báo chí Trung Quốc khen ngợi hết lời vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp vạn người mê.

Trần Phương Anh

Trần Phương Anh là một Hot girl đến từ Việt Nam sở hữu hơn 140k lượt theo dõi, “nhan sắc xinh đẹp”, “ngọt ngào”… là những cụm từ mà trang báo Trung Quốc đã dùng để miêu tả vẻ đẹp của hot girl sinh năm 1998.

Hot girl Trần Phương Anh - hình ảnh 1

Hình ảnh vẻ đẹp trong sáng của hot girl Trần Phương Anh.

Hot girl Trần Phương Anh - hình ảnh 2

 

Hot girl Trần Phương Anh - hình ảnh 3

Hiện tại, hot girl Phương Anh đang làm người mẫu ảnh, và kinh doanh tự do. Theo thông tin được biết thu nhập của Trần Phương Anh luôn ở mức từ 50-70 triệu mỗi tháng.

Vương Khánh Ly

Hot girl Khánh Ly là cái tên được cộng đồng mạng Trung Quốc thả like điên đảo vì sở hữu nhan sắc quá đổi xinh đẹp và có phần khá giống với hot girl Linh Ka.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của Tăng Thanh Hà

Hot girl Vương Khánh Ly - Hình ảnh 1

 

Hot girl Vương Khánh Ly - Hình ảnh 2

 

Hot girl Vương Khánh Ly - Hình ảnh 3

Vương Khánh Ly sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Hà Nội. Ngoài việc học thì Khánh Ly còn tham gia làm mẫu ảnh.

Trương Võ Huyền Trân

Hot girl Huyền Trân gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng không tì vết, body nóng bỏng quyến rũ, đặc biệt là vòng 3 siêu to khổng lồ với số đo hơn 1m.

Mông đẹp, vòng 3 của Trương Võ Huyền Trân

Hình ảnh bikini nóng bỏng của hot girl Trương Võ Huyền Trân.

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, Trương Võ Huyền Trân còn đốn tim fan bằng nụ cười trong sáng cùng má lúm đồng tiền.

Mông đẹp, vòng 3 của Trương Võ Huyền Trân - Hình ảnh 2

Hình ảnh của 3 Hot girl Việt Nam trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho mình biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!